Home » Khám phá thế giới » Châu Âu » Những điểm du lịch bí ẩn đẹp mê hoặc trên đất Mỹ

Những điểm du lịch bí ẩn đẹp mê hoặc trên đất Mỹ

Cảnh quan hùng vĩ và ấn tượng ở những điểm du lịch này rất khó tiếp cận do vị trí hẻo lánh, đường xá khó đi nên chưa được các du khách khám phá

1436257619-rpjidu_lich_1_dkuc

Vòng tròn đá nhân tạo False Kiva nằm ở khu vực hẻo lánh thuộc Công viên quốc gia Canyonlands ở Utah. Khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt mỹ của vòng tròn đá thường xuất hiện trong các bức ảnh của các nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, điểm đến này vẫn chưa được công bố rộng rãi do khá khó tiếp cận.

1436257619-afvgdu_lich_2_gbag

Sa mạc Alvord ở hạt Harney, đông nam Oregon. Đó là một lòng hồ đã khô cạn nhìn ra rặng Steens hùng vĩ và có những cung đường mòn để những du khách thích leo núi mê mẩn. Một phần khu vực thuộc sở hữu tư nhân, còn khu vực do Cục Quản lý Đất đai trông coi có mở cửa cho du khách cắm trại và thăm quan.
 1436257620-hgdkdu_lich_6_hqkd

Thác Havasupai nằm trong khu bảo tồn cùng tên ở hạt Coconino ở góc tây nam Công viên quốc gia Grand Canyon. Điểm đến này thu hút bởi làn nước trong xanh chảy trên dải thác tuyệt đẹp. Do địa hình khá khó tiếp cận, phải leo bộ qua quãng đường dài 13 km nên không có nhiều du khách tới được đây.
 1436257620-szjzdu_lich_4_ejty

Khe núi Oneonta nằm trong khe núi ở sông Columbia, Oregon. Địa danh này nằm khá gần thác nước Multomah luôn tấp nập du khách, nhưng ít ai đến Oneonta để thăm quan bởi đường đi khó khăn, phức tạp.


1436257620-yprndu_lich_5_kogq

Giếng Của Thor nằm trên mép bờ biển Oregon, là một đài phun nước mặn được hỗ trợ bởi Thái Bình Dương. Đây là địa danh được đánh giá đẹp và ấn tượng nhất khi triều dâng cao hoặc trong các cơn bão, nhưng cũng là địa điểm nguy hiểm nhất cho ai muốn tiếp cận nó.


1436257620-hgdkdu_lich_6_hqkd

Hẻm núi Reflection nằm ở một bên hồ Powell, giáp cả Utah và Arizona. Kỳ quan thiên nhiên này nổi tiếng với màu sắc phản xạ rất độc đáo, nhưng rất khó cho du khách tiếp cận vì họ chỉ có thể tới đây bằng thuyền hoặc qua một con đường hiểm trở dài gần 90 km.

1436257620-zotsdu_lich_7_udnn

Khu bảo tồn Katmai ở King Salmon, Alaska. Toàn bộ diện tích nơi đây trải rộng hơn 16.000 km2 với 14 núi lửa đang hoạt động, có cảnh quan đẹp tuyệt mỹ và là thiên đường cho những người đam mê khám phá và leo núi. Ở đây, du khách có thể nhìn thấy thung lũng Ten Thousand Smokes (Mười Nghìn Cột Khói), là một thung lũng phủ đầy tro bụi sau vụ phun trào của núi lửa Novarupta vào năm 1912, nơi đây có nhiều gấu nâu.

1436257621-musldu_lich_8_vsfl

Địa danh Pueblo Bonito thuộc Công viên lịch sử quốc gia Chaco ở New Mexico. Nơi đây còn có các di tích của người Pueblo, với hơn 600 phòng trong khu vực, là điểm đến lý tưởng cho du khách thích khám phá các nền văn minh cổ đại.