Home » Hình ảnh - Video du lịch » Hình ảnh » Những quán bar sành điệu nhất hành tinh

Những quán bar sành điệu nhất hành tinh

Tờ Telegraph đã chọn ra danh sách 50 quán bar hàng đầu thế giới của năm 2014. Hãy cùng khám phá 10 quán nằm đầu danh sách tuyệt diệu này.

Những tấm thẻ khách sạn ấn tượng nhất
5 resort trên đảo của Việt Nam được ưa thích nhất
Khách sạn Sao Xanh Mộc Châu – Điểm đến trọn niềm tin.
Amiana – ‘ốc đảo’ xinh đẹp ở Nha Trang
Khách Sạn Sông Thu Đà Nẵng

1Artesian
1: Artesian, London. Nằm trong khách sạn Langham, quán rượu Artesian do pha chế viên người Séc, Alex Kratena, điều hành. Ông đã có những sáng tạo nổi tiếng trong việc pha chế cocktail. Danh sách đồ uống được thay đổi hàng năm, mỗi loại được phục vụ trong một cốc thủy tinh đặt làm riêng để điều chỉnh nhiệt độ và mùi vị của món đồ uống đó.2DeadRabbit

2: Dead Rabbit, New York. Được đặt tên theo một băng nhóm khét tiếng ở New York, quán Dead Rabbit phục vụ bia tự nấu và rượu Whiskey Ai-len cũng với những món cocktail độc đáo.

3Nightjar

3: Nightjar, London: Quán rượu được đặt tên theo một loài chim ăn đêm này phục vụ các loại cocktail tuyệt ngon. Các buổi biểu diễn nhạc sống của nghệ sĩ nhạc Jazz diễn ra hằng đêm.

4Attaboy

4: Attaboy, New York. Attaboy là một quán rượu ở Manhattan do Sam Ross và Michael McIlroy điều hành. Quán không có danh sách các loại cocktail cố định mà làm theo yêu cầu của khách hàng.

5EOExterior

5: Employees Only, New York. Quán rượu ở Manhattan này được xây dựng theo phong cách cổ điển, với những người phục vụ mặc vét và những món cocktail truyền thống.

6CanonJamie

6: Canon, Seattle. Thành viên mới trong danh sách các quán bar này có khởi đầu khá cao ở vị trí số 6. Quán Canon chuyên pha chế rượu Whiskey của Mỹ.

7BaxterInn

7: Baxter Inn, Sydney. Mới khai trương cách đây không lâu, quán rượu Baxter Inn là một tầng hầm dưới ánh nến lãng mạn, phục vụ những món cocktail phức tạp nhất Úc.

8AmericanBar

8: American Bar, London. Quán bar được xây dựng từ năm 1898 này nổi tiếng nhờ các món cocktail ngon tuyệt.

9highfive

9: High Five, Tokyo. Với ánh sáng dịu nhẹ và nền nhạc Jazz sâu lắng, High Five là quán rượu cocktail truyền thống ở trung tâm Ginza. Trưởng quầy pha chế, Hidetsugo Ueno, đang làm một trong những món đồ uống ngon nhất châu Á.

1028HongKongStreet

10: 28 HongKong Street, Singapore. Nhìn bề ngoài, quán rượu này trông như một cửa hàng của thập niên 60.